Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Tin tức

Cuộc sống và sinh hoạt tại Đức như thế nào?

Hiện nay tại Đức có tới hơn 4000 du học sinh Việt Nam trải rộng trên cả nước. Cuộc sống và sinh hoạt nơi đây cũng có rất nhiều nét tương đồng các quốc gia Châu Âu khác, nếu nắm bắt được, các du học sinh của chúng ta sẽ dễ dàng thích nghi, hòa nhập cuộc sống mới.

Xem thêm

Biết những điều này SV sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm việc làm

Có kết quả học tập tốt, bằng cấp của trường thuộc nhóm "top" thế nhưng khi đi làm thực tế, chưa chắc bạn đã là một nhân viên xuất sắc ngay hoặc phải cần có thời gian thích nghi và học hỏi trong công việc. Bởi vậy, đừng quá ảo tưởng vào một bộ CV "đẹp".

Xem thêm

Khám phá thành phố Đức xinh đẹp

Với những truyền thống văn hóa lâu đời, những hoạt động cưỡi ngựa sôi nổi, những cuộc hành trình bằng xe đạp dạo quanh các con đường có cây cối xanh tươi, những tòa lâu đài cổ kính, vùng Munsterland thật hấp dẫn du khách. Các thành phố Munster, Warendorf, Gronau đều là những điểm du lịch không thể bỏ qua khi bạn đến vùng đất này!

Xem thêm

Bật mí 10 điều thú vị về Australia khiến bạn bất ngờ

Đất nước Australia nổi tiếng với những chú chuột túi, với nhà hát Sydney. Nhưng còn những điều thú vị về Australia khác mà không phải ai cũng biết đâu.

Xem thêm

Người Việt học tiếng Nhật gặp những thách thức nào?

Ngoài khó khăn như nhiều bộ chữ, số lượng từ lớn, cấu trúc ngữ pháp hơi ngược thì người Việt Nam có lợi thế học tiếng Nhật bởi cách phát âm đơn giản, bộ chữ Kanji có nguồn gốc từ chữ Hán, tương tự rất nhiều chữ tiếng Việt.

Xem thêm

Học miễn phí, hãy đến Đức du học ngay

Bạn có muốn tìm một nơi không phải mất học phí, chi phí sinh hoạt thấp mà còn có cơ hội vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập, đặc biệt hơn hết là chất lượng giáo dục đứng hàng đầu châu Âu không?

Xem thêm

Đức tăng chỉ tiêu tuyển điều dưỡng Việt Nam lên 400 người/năm

Trong 8 tháng qua, số lao động đi làm việc ở nước ngoài đã cán mốc gần 88 nghìn người, đạt 85% so với kế hoạch.

Xem thêm

Sinh Viên Việt Nam Đổ Xô Du Học Và Làm Việc Tại Nhật Bản, Chiếm Gần 25% Tổng Số Du Học Sinh Đông Nam Á

Theo số liệu thống kê của tổ chức JSSO, hiện số Việt Nam chiếm gần 25% tổng số du học sinh Đông Nam Á du học tại Nhật Bản, đứng sau Trung Quốc. Tuy vậy, số lượng du học sinh Trung Quốc tại Nhật đang có xu hướng giảm dần trong vài năm qua.

Xem thêm

Những Sự Thật Thú Vị Về Nước Nhật

Nét văn hóa độc đáo của đất nước Nhật Bản có lẽ bạn chưa hề biết đến, hãy cùng xem họ khác chúng ta như thế nào nhé!

Xem thêm

Thu Nhập Khủng Khi Đi Làm Điều Dưỡng, Hộ Lý Tại Nhật Bản

Hiện nay, Nhật Bản được mệnh danh là đất nước có dân số già. Nhiều trung tâm dưỡng lão được mọc lên, do đó nhu cầu về điều dưỡng viên, hộ lý tại Nhật Bản rất cao. Nhưng nguồn lao động trẻ của Nhật Bản lại không đáp ứng đủ yêu cầu trên. Vì vậy, bắt buộc Nhật Bản phải tuyển dụng nguồn lao động nước ngoài...

Xem thêm

Về đầu trang