Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Tin tức

[Báo Giáo Dục Và Thời Đại] Tập đoàn Vicky và Tập đoàn Giáo dục AGC bắt tay hợp tác

Ngày 6/3, Tập đoàn Vicky và Tập đoàn Giáo dục AGC của Úc đã cùng nhau ký kết hợp tác toàn diện

Xem thêm

[Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM] Hợp tác đào tạo chương trình du học nghề tại Úc

Tập đoàn Giáo dục AGC của Úc vừa ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Vicky Việt Nam trong đào tạo tiếng Anh online quốc tế và chương trình du học nghề tại Úc.

Xem thêm

[Tạp Chí Lao Động Xã Hội] Tập đoàn Vicky ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn AGC của Úc về đào tiếng Anh và đào tạo nghề Quốc tế

Chiều ngày 6/3/2018, tại TPHCM, Tập đoàn Vicky và Tập đoàn Giáo dục AGC của Úc – Hệ thống trường cao đẳng AGC, hệ thống chuyên đào tạo tiếng Anh quốc tế phiên bản online, offline và đào tạo nghề Quốc tế tổ chức ký kết chương trình hợp tác chiến lược về đào tạo tiếng Anh và đào tạo nghề quốc tế.

Xem thêm

[Báo Giáo Dục TP.Hồ Chí Minh] Hợp tác đào tạo nhân lực làm điều dưỡng tại Nhật

Hiện toàn nước Nhật thiếu khoảng 130.000 nhân sự làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng. Năm 2020, có thể thiếu tới 200.000 người và đến năm 2030, con số này có thể tăng lên khoảng 300.000 người.

Xem thêm

[Báo Lao Động] Cơ hội cho người lao động làm việc ngành điều dưỡng tại Nhật

Hiện nay, theo thống kê, toàn nước Nhật thiếu khoảng 130.000 nhân sự làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng. Dự kiến, đến năm 2020 con số này tăng lên 200.000 người và đến năm 2030, con số này sẽ tăng lên khoảng 300.000 người.

Xem thêm

[Báo Tin Mới 24h] Cơ hội cho người lao động làm việc ngành điều dưỡng tại Nhật

Hiện nay, theo thống kê, toàn nước Nhật thiếu khoảng 130.000 nhân sự làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng. Dự kiến, đến năm 2020 con số này tăng lên 200.000 người và đến năm 2030, con số này sẽ tăng lên khoảng 300.000 người.

Xem thêm

[Báo Giáo Dục Thời Đại] Nhân lực ngành điều dưỡng đi Nhật Bản đang “khát” hơn bao giờ hết

GD&TĐ -Chiều ngày 1/3, Công ty cổ phần tập đoàn Vicky và Tập đoàn Anon, Tập đoàn bệnh viện Kalmia (Nhật Bản) đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lực tuyển dụng, đào tạo ứng viên học tập và làm việc ngành điều dưỡng tại Nhật Bản.

Xem thêm

Năm 2018 mức lương của lao động Hàn Quốc tăng lên 7530 won/giờ

Ngày 15/7 vừa qua, Ủy ban lương tối thiểu giữa người lao động và giới chủ thuộc Bộ tuyển dụng và lao động Hàn Quốc đã quyết định nâng mức tối thiểu năm 2018 lên 7.530 won/giờ (6,68 USD/giờ), tăng 16,4% so với mức lương hiện nay. Quyết định này ngay lập tức trở thành vấn đề thời sự nóng bỏng trong xã hội Hàn Quốc. Việc Chính phủ Hàn Quốc quyết định nâng mức lương tối thiểu năm 2018 lên hơn 1.000 won (gần 0,9 USD) là mức tăng cao nhất kể từ thời điểm Hàn Quốc chính

Xem thêm

Du học sinh có thể làm gì sau khi tốt nghiệp nước ngoài?

Bạn nghĩ câu hỏi đơn giản và thật dễ để trả lời phải không? Nhưng thực tế có nhiều câu trả lời và cách trả lời cho câu hỏi: “Làm gì khi hoàn thành chương trình tu nghiệp nước ngoài”. Những điều bạn có thể làm hoàn toàn nhiều hơn một câu trả lời bạn nói.

Xem thêm

Những điều cần biết trước khi du học Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước có rất nhiều nét văn hóa lý thú. Nếu bạn đang nuôi ý định du học Nhật, bạn có thể nên biết một số thông tin thú vị sau:

Xem thêm

Về đầu trang