Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Tin tức

[Báo Khánh Hòa] Trường ĐH Thông Tin Liên Lạc và Tập đoàn Vicky ký kết hợp tác đào tạo

Ngày 26-4, tại TP. Nha Trang, Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc và Công ty Cổ phần Tập đoàn Vicky (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển sinh, đào tạo ngoại ngữ và đào tạo nghề cho các ứng viên tham gia các chương trình du học - vừa học vừa làm tại Đức, Nhật, Đài Loan, Úc.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo đó, thời gian tới, hai đơn vị sẽ phối hợp triển khai các chương trình du học - vừa học vừa làm cho các ứng viên có nhu cầu tại tỉnh Khánh Hòa. Trong đó, Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ sẽ tuyển sinh, đào tạo ngoại ngữ (gồm các thứ tiếng: Anh, Đức, Hàn Quốc, Hoa) và đào tạo nghề cho các ứng viên theo nhu cầu và phù hợp với năng lực.

Được biết, các chương trình du học - vừa học vừa làm đã được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tính pháp lý cũng như quyền lợi cao nhất cho người lao động.

Nguồn:

http://www.baokhanhhoa.vn/xa-hoi/giao-duc/201804/truong-dai-hoc-thong-tin-lien-lac-va-tap-doan-vicky-ky-ket-hop-tac-dao-tao-8076595/?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10

Về đầu trang