Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Tin tức

[BÁO LAO ĐỘNG & XÃ HỘI] Tập đoàn Vicky tổ chức Ngày hội du học nghề tại Đức

(LĐXH) – Sáng ngày 24/7/2018, tại TPHCM, Tập đoàn Vicky – Công ty Cổ phần Du học di trú Quốc tế Vicky phối hợp với Tập đoàn Avestos và Tập đoàn Xây dựng BIW của Đức tổ chức “ Hội thảo ngày hội du học nghề tại Đức”.

Xem thêm

Văn hóa độc đáo đến từ Nhật Bản - Lễ Hội Tanabata (七夕祭り): Vừa vui vừa học cùng VICKY

Ngày 29 tháng 7 năm 2018 vừa qua, KNiK – tên gọi đầy đủ là Câu Lạc Bộ Nhật Ngữ tại Cần Thơ trực thuộc Tập Đoàn Vicky đã được sự hỗ trợ của các Lãnh Đạo Tập Đoàn tổ chức vô cùng thành công Lễ Hội Tanabata cùng các học viên của Vicky.

Xem thêm

Du học - Đừng ngại thay đổi để thành công

Bạn là người năng động? Thích khám phá thế giới? Mong được phát triển bản thân? Luôn muốn bắt kịp thời đại hay ít nhất muốn một lần được chứng kiến sự phát triển của thế giới bên ngoài? Vậy thì hãy nhanh tay đăng ký để được đi DU HỌC

Xem thêm

Những điều đặc biệt khiến ai cũng say đắm Đài Loan

Điểm đến văn minh, an toàn và hiếu khách. Theo thống kê tỷ lệ tội phạm của FBI và World Bank, Đài Loan là một trong những quốc gia có tỷ lệ tội phạm thấp nhất. Hệ thống CCTV có mặt ở khắp mọi nơi, người dân thân thiện, lối sống văn minh... tất cả những điều đó khiến khách du lịch cảm thấy yên tâm khi đến với quốc đảo này.

Xem thêm

Nước Đức có gì hấp dẫn?

Nước Đức là quê hương của các loại xúc xích, của bia, bánh mỳ và vô số những món ăn ngon đặc trưng. Những đồ ăn này có thể thấy ở bất cứ xứ sở nào nhưng vì sao chỉ ở Đức chúng mới ngon lạ tới vậy? Hãy cùng khám phá những đặc sản của nước Đức trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

[Báo Bình Định] Khai trương Văn phòng đại diện Tập đoàn Vicky tại Bình Định

Sáng 9.5, Tập đoàn Giáo dục Dạy nghề Quốc tế (TP Hồ Chí Minh) đã khai trương Văn phòng đại diện Tập đoàn Vicky tại Bình Định, trụ sở tại 12/17 Lý Thái Tổ, TP Quy Nhơn.

Xem thêm

[Báo Khánh Hòa] Trường ĐH Thông Tin Liên Lạc và Tập đoàn Vicky ký kết hợp tác đào tạo

Ngày 26-4, tại TP. Nha Trang, Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc và Công ty Cổ phần Tập đoàn Vicky (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển sinh, đào tạo ngoại ngữ và đào tạo nghề cho các ứng viên tham gia các chương trình du học - vừa học vừa làm tại Đức, Nhật, Đài Loan, Úc.

Xem thêm

[Báo Bình Thuận] Thêm một sự lựa chọn cho thí sinh

Vừa qua, Tập đoàn Vicky đã chính thức mở văn phòng đại diện tại Bình Thuận. Tập đoàn Vicky hiện có 7 công ty thành viên và một số công ty liên kết - liên doanh được hoạch định chiến lược xoay quanh giá trị kinh doanh cốt lõi là giáo dục - dạy nghề - cung ứng nhân lực.

Xem thêm

Những món ăn đường phố không thể bỏ qua ở Hàn Quốc

Ẩm thực đường phố Hàn Quốc có thể xem là một trong những điểm thu hút nhất đối với khách du lịch lẫn người dân tại xứ xở kim chi này. Nếu có dịp đến Hàn Quốc thế nào bạn cũng không kiềm chế được và thưởng thức tất tần tật các món siêu hấp dẫn sau.

Xem thêm

Những yếu tố làm Nhật Bản hút du học sinh Việt học tập

Hằng năm, có rất nhiều du học sinh Việt đến Nhật Bản du học. Không chỉ vậy, cũng rất nhiều người lao động Việt sang đây để xuất khẩu lao động. Vậy những yếu tố nào đã làm Nhật Bản hút du học sinh Việt học tập.

Xem thêm

Về đầu trang