Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Sự kiện

Lễ tổng kết cuối năm 2017 - kế hoạch phát triển năm 2018

Vào ngày 07/02/2018, Tập đoàn Vicky đã tổ chức " Lễ tổng kết cuối năm 2017 - Kế hoạch phát triển năm 2018 ". Sự kiện này đánh dấu chặng đường hoạt động của Tập đoàn trong năm 2017 vừa qua.

Xem thêm

Tập đoàn Vicky chi nhánh Khánh Hòa truyền thông cho học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Tập đoàn Vicky chi nhánh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình truyền thông cho 1000 học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vào ngày 05/02/2018 vừa qua.

Xem thêm

Chương trình " Đào tạo sản phẩm và kỹ năng tư vấn " tại TP. Nha Trang - Khánh Hòa.

Vừa qua, vào ngày 03/02/2018, BLĐ Vicky chi nhánh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình " Đào tạo sản phẩm và kỹ năng tư vấn ". Tại chương trình đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích trong việc quản lý cho các Đại diện dự án, Đại lý Vicky tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Xem thêm

Tập đoàn Vicky Chi nhánh Đồng Tháp chúc xuân lãnh đạo Sở Giáo Dục Tỉnh Đồng Tháp

Ngày 01/02/2018 vừa qua,Tập đoàn Vicky chi nhánh Đồng Tháp đã đến thăm và làm việc với Ông Trần Thanh Liêm - Giám đốc, cùng các Lãnh đạo Sở GDĐT Tỉnh Đồng Tháp.

Xem thêm

Học viên Vicky phỏng vấn chương trình điều dưỡng với Tập đoàn Imaid

Vào ngày 30/01/2018 vừa qua, đối tác của Vicky - Tập đoàn Imaid đã tổ chức phỏng vấn các bạn học viên của chương trình điều dưỡng Nhật Bản. Trong đó, có 21 học viên thuộc Tập đoàn Vicky.

Xem thêm

Chương trình "Đào tạo chuẩn hóa kiến thức Vicky" tại chi nhánh Bình Định

Chương trình "Đào tạo chuẩn hóa kiến thức Vicky" vừa qua đã được tổ chức vào ngày 28/01/2018 tại chi nhánh Bình Định.

Xem thêm

Tập đoàn Imaid phỏng vấn học viên Vicky cho chương trình "Thực tập sinh điều dưỡng Nhật"

Mối quan hệ Việt Nam- Nhật Bản ngày càng tốt đẹp, số lượng du học sinh sang Nhật học tiếng Nhật tăng lên là điều vô cùng vui mừng cho việc phát triển hơn nữa mối quan hệ hai nước trong tương lai.

Xem thêm

Hội thảo hướng nghiệp tại chi nhánh Bắc Giang

Vào ngày 20/01/2018 vừa qua, Tập đoàn Vicky chi nhánh Bắc Giang tổ chức hội thảo hướng nghiệp cho các chiến sĩ xuất ngũ tại Trung Đoàn 101, Sư đoàn 325 tại Bắc Giang.

Xem thêm

Chương trình " Đào tạo sản phẩm, chiến lược kinh doanh và phát triển thị trường " chi nhánh Lâm Đồng

Vào ngày 20/01/2018, Tập đoàn Vicky đã tổ chức chương trình " Đào tạo sản phẩm, chiến lược kinh doanh và phát triển thị trường " cho Lãnh đạo chi nhánh Lâm Đồng với sự hướng dẫn trực tiếp của đại diện Tập đoàn Vicky.

Xem thêm

Khai trương VPĐD Vicky Group tại Tỉnh Gia Lai

Ngày 14/01/2018 vừa qua, VPĐD của Vicky Group đã khai trương tại Thành phố Pleiku- tỉnh Gia Lai. Đến tham dự chương trình, có sự tham gia có Lãnh đạo Vicky tại Gia Lai, các tỉnh Tây Nguyên. Đặc biệt là sự góp mặt và phát biểu chúc mừng của Lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Gia Lai.

Xem thêm

Về đầu trang