Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Sự kiện

Trường ĐH Thông Tin Liên Lạc và Tập đoàn Vicky ký kết hợp tác đào tạo

Ngày 26-4, tại TP. Nha Trang, Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc và Công ty Cổ phần Tập đoàn Vicky (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển sinh, đào tạo ngoại ngữ và đào tạo nghề cho các ứng viên tham gia các chương trình du học - vừa học vừa làm tại Đức, Nhật, Đài Loan, Úc.

Xem thêm

Chương trình "Đào Tạo Chuẩn Hóa Kiến Thức Vicky" tháng 4

Chương trình "Đào tạo chuẩn hóa kiến thức" vừa qua đã được tổ chức vào ngày 26/04/2018 tại trụ sở chính của Tập đoàn Vicky. Tại đây, Đại diện Tập đoàn Vicky đã có những chia sẻ về kiến thức thị trường, sản phẩm, dịch vụ cũng như đào tạo các kỹ năng quản lý hiệu quả cho các Đại diện dự án tại các Tỉnh thành.

Xem thêm

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn Giáo viên Tiếng Đức tại Tập đoàn Vicky

Nhằm chuẩn bị cho các lớp Tiếng Đức sắp khai giảng, ngày 16/04/2018, Tập đoàn Vicky đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cho toàn thể giáo viên Tiếng Đức. Đây là hoạt động thường xuyên của Tập đoàn nhằm triển khai những phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch giảng dạy sắp tới. Các giáo viên cùng nhau xây dựng nội dung và tiến trình bài học, thảo luận, phân tích, rút kinh nghiệm thông qua việc đánh giá hoạt động cũng như kết quả học tập của học viên.

Xem thêm

Tập đoàn Anon phỏng vấn học viên Vicky cho chương trình "Thực Tập Sinh Điều Dưỡng Nhật"

Hôm nay, ngày 16/04/2018, Tập đoàn Anon đã tiến hành phỏng vấn các học viên Vicky cho chương trình "Thực tập sinh điều dưỡng Nhật Bản " tại trụ sở chính của Tập đoàn. Thông qua buổi phỏng vấn, học viên Vicky đã được Tập đoàn Anon giới thiệu về công việc điều dưỡng khi đến Nhật cũng như giờ giấc, cách sinh hoạt như thế nào, giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Xem thêm

Học viên Vicky phỏng vấn chương trình du học Điều dưỡng Nhật Bản với Tập đoàn Giáo dục Anabuki

Vào ngày 11 - 12/04/2018 vừa qua, đối tác của Vicky - Tập đoàn Giáo dục Anabuki đã tổ chức phỏng vấn các bạn học viên của chương trình du học Điều dưỡng Nhật Bản. Trong đó, có 19 học viên thuộc Tập đoàn Vicky. Thông qua buổi phỏng vấn, học viên Vicky đã được Tập đoàn Anabuki giới thiệu về công việc của điều dưỡng khi đến Nhật cũng như giờ giấc, cách sinh hoạt như thế nào.

Xem thêm

Chuyến thăm quan và làm việc của Tập đoàn Đào tạo Avestos - Đức tại trụ sở Tập đoàn Vicky

Ngày 09/04/2018 vừa qua, Ông Michel Klaus - Chủ tịch Tập đoàn Đào tạo Avestos, Đức cùng Ban lãnh đạo đã có chuyến sang thăm Việt Nam và làm việc với BLĐ Tập đoàn Vicky. Chuyến thăm quan nhằm mục đích triển khai các chương trình đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Đức tại Việt Nam, đồng thời chốt kế hoạch tuyển sinh các lớp chương trình du học nghề Đức cho khoá khai giảng tháng 10/2018 và 3/2019 tại Đức.

Xem thêm

Chương trình "Đào Tạo Chuẩn Hóa Kiến Thức" tại trụ sở Tập đoàn Vicky

Chương trình "Đào tạo chuẩn hóa kiến thức" vừa qua đã được tổ chức vào ngày 08/04/2018 tại trụ sở chính của Tập đoàn Vicky. Tại đây, Đại diện Tập đoàn Vicky đã có những chia sẻ về kiến thức thị trường, sản phẩm, dịch vụ cũng như đào tạo các kỹ năng quản lý hiệu quả cho các Đại diện dự án tại các Tỉnh Đồng Tháp, Sóc Trăng, Gia Lai, Buôn Mê Thuột , Hậu Giang, Tiền Giang, Đà Lạt, Lâm Đồng, Cần Thơ.

Xem thêm

Buổi làm việc 12 điểm Cầu truyền hình với 54 Hiệu trưởng của 54 Trường THPT toàn Tỉnh Đồng Tháp

Ngày 5/4/2018, Tập đoàn Vicky cùng BLĐ Vicky Chi nhánh Đồng Tháp đã có buổi làm việc 12 điểm Cầu truyền hình với 54 Hiệu trưởng của 54 Trường THPT toàn Tỉnh Đồng Tháp. Được sự hỗ trợ tốt nhất của UBND Tỉnh Đồng Tháp và Sở Giáo Dục - Đào Tạo Tỉnh Đồng Tháp, đã giúp triển khai các chương trình, sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn nhanh chóng, rõ ràng, công khai, hiệu quả cùng một lúc đến toàn Tỉnh.

Xem thêm

Toạ đàm "SINH TRẮC HỌC VÂN TAY - ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG THIÊN BẨM"

Ngày 1/4/2018, Công ty CP Phát Triển Tài Năng Quốc Tế Vicky đã có buổi toạ đàm "SINH TRẮC HỌC VÂN TAY - ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG THIÊN BẨM" thành công tốt đẹp với sự tham dự của các phụ huynh, thầy cô và các em học sinh...

Xem thêm

Hội nghị đối tác và cổ đông chiến lược trong chương trình IPO nội bộ Tập đoàn Vicky

Hôm qua ngày 1/4/2018, gần 70 các đối tác, bằng hữu đã trở thành cổ đông của Tập đoàn Vicky trong thời điểm giá cổ phiếu Vicky còn đang ở mức cơ bản thấp nhất chỉ từ 5.000-10.000 đồng/ cổ phần tùy theo gói đầu tư.

Xem thêm

Về đầu trang