Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Sự kiện

HỌC VIÊN VICKY PHỎNG VẤN CÙNG TẬP ĐOÀN AVESTOS CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ CÓ LƯƠNG TẠI ĐỨC

Ngày 22/10/2018, một trong những Đối tác lớn của Vicky - Tập Đoàn AVESTOS Đức đã tổ chức buổi phỏng vấn hơn 20 học viên tham gia chương trình Du học nghề có lương tại Đức. Với sự góp mặt đông đủ của Ban Lãnh Đạo Vicky và các Quý Phụ Huynh cùng tham gia theo dõi.

Xem thêm

Lễ Trao Visa - chương trình du học nghề điều dưỡng Nhật Bản

Sau một năm phấn đấu và khổ luyện, những học viên tham gia Chương trình "Du học nghề Điều dưỡng Nhật miễn học phí và thực tập có lương" tại trung tâm Vicky đã chính thức trúng tuyển và đạt được giấc mơ du học Nhật Bản. Để chúc mừng sự kiện này, Tập Đoàn Vicky đã tổ chức buổi Lễ trao Visa cùng chia sẽ những phần quà ý nghĩa cho gia đình và bạn bè của các em.

Xem thêm

Lễ tổng kết tại trung tâm đào tạo của tập đoàn vicky

Ngày đầu tháng 10 vừa qua, Tập Đoàn Vicky đã tổ chức Lễ Tổng Kết tại Trung tâm đào tạo để các Đại diện Tập Đoàn đến sinh hoạt, giao lưu và vui chơi cùng các em kèm theo những món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

Xem thêm

Khai giảng khóa tiếng Đức - Chương trình du học nghề tại Đức

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, Tập Đoàn Vicky chính thức Khai giảng Khóa đào tạo tiếng Đức - Chương trình du học nghề tại Đức tại cơ sở mới diển ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các đại diện Tập Đoàn, các thầy cô, đặc biệt là đông đủ những học viên và quý vị phụ huynh đến tham gia buổi lễ.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN TẠI VICKY THÁNG 9

Chương trình "Đào tạo huấn luyện tại Vicky" đã được tổ chức vào 2 ngày 08 và 09/09/2018 tại trụ sở chính của Tập đoàn Vicky. Đại diện Tập đoàn Vicky đã có những chia sẻ cũng như đào tạo các kỹ năng quản lý hiệu quả cho các Đại diện dự án tại các Tỉnh thành và các Cán bộ công nhân viên. Cập nhập những thay đổi về thị trường, sản phẩm, dịch vụ từ đầu năm tới nay.

Xem thêm

HỘI NGHỊ NGÀY HỘI DU HỌC ĐỨC TẬP ĐOÀN VICKY CÙNG CÁC ĐỐI TÁC

Chương trình Hội nghị “Ngày Hội Du Học Nghề tại Đức” diển ra vô cùng thành công tại Trung tâm Hội nghị SAPHIRE ngày 24 tháng 7 năm 2018 vừa qua. Tập đoàn Vicky đã tổ chức với sự tham gia của các Lãnh đạo Tập đoàn Vicky cùng các Đại diện, Đại biểu, Đoàn thể, học sinh và phụ huynh các trường địa phương nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách mời có thể hiểu rõ hơn về Chương trình Du học nghề tại Đức qua việc giao lưu trực tiếp với hai đại diện của Tập Đoàn xây dựng Đức là Avestos và BIW.

Xem thêm

Khai giảng khóa tiếng Đức - Chương trình du học nghề có lương tại Đức

Lễ khai giảng Khóa đào tạo tiếng Đức - Chương trình du học nghề có lương tại Đức đã diển ra vô cùng thành công và náo nhiệt vào ngày 10 tháng 7 năm 2018 tại trụ sở chính của Tập Đoàn Vicky với sự góp mặt đông đủ của các đại diện Tập Đoàn, các thầy cô, đặc biệt là những học viên và quý vị phụ huynh.

Xem thêm

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập Đoàn VICKY và CITYCON BUILDERS của Úc

Ngày 25 tháng 6 năm 2018, Tập đoàn Vicky Việt Nam và Tập đoàn Citycon Builders Úc vừa ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.

Xem thêm

Triển khai các chương trình, sản phẩm của Tập đoàn Vicky trên diện rộng địa bàn tỉnh Sóc Trăng

Ngày 09-05 vừa qua, Tập đoàn Vicky làm việc cùng Ông Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Sóc Trăng cùng Sở LĐTBXH, Sở GDĐT Tỉnh Sóc Trăng để triển khai các chương trình, sản phẩm của Tập đoàn Vicky trên diện rộng địa bàn Tỉnh và sẽ sớm có công văn hướng dẫn triển khai, tọa đàm trực tuyến với các Thầy Hiệu Trưởng và các Trường THPT toàn Tỉnh Sóc Trăng.

Xem thêm

Khai trương VPĐD tại Bình Định

Ngày 9/5 vừa qua, Tập đoàn Vicky đã khai trương thêm Văn phòng đại diện tại TP Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định với sự tham gia của các Vị Lãnh đạo Tập đoàn Vicky cùng Đại diện các Đoàn thể tại địa phương. Việc mở rộng mạng lưới kinh doanh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng địa phương và các vùng lân cận có thể tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Tập đoàn. Đồng thời, giúp tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và học tập cho người dân địa phương.

Xem thêm

Về đầu trang