Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Lĩnh vực hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC - DI TRÚ QUỐC TẾ VICKY

Lĩnh vực du học – di trú là một trong những lĩnh vực mũi nhọn, thực thi tầm nhìn và sứ mệnh cao cả của Tập đoàn Vicky. Khi nhu cầu học tập, sinh sống và làm việc của người Việt không còn nằm trong khuôn khổ của đất nước. Mỗi bản thân những bạn trẻ đều có khát vọng học tập, nâng cao năng lực và chất lượng cuộc sống của mình, việc lựa chọn những trường học chất lượng cao, những đất nước văn minh, xinh đẹp và hòa bình để học tập, sinh sống và phát triển đã trở thành nhu cầu ưu tiên hiện nay.

Vicky thực hiện sứ mệnh kết nối, hỗ trợ các thủ tục pháp lý, định hướng, tư vấn, đào tạo để các ứng viên đáp ứng được yêu cầu của những tổ chức giáo dục Quốc tế.

Vicky hiểu rõ những điều kiện cần và đủ để giúp các bạn trẻ bước chân ra học tập, làm việc trên toàn thế giới. Đồng thời, Vicky hợp tác với những tổ chức giáo dục, những đối tác chiến lược hàng đầu uy tín ở các Quốc gia phát triển giáo dục đang thu hút du học sinh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Úc, Mỹ, Canada, Hà Lan…Vicky cam kết đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường học tập, xây dựng tương lai, thông qua đó góp phần xây dựng tương lai quê hương Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: www.ditruvicky.vn - www.duhocvicky.vn

 

Về đầu trang