Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Lĩnh vực hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ VICKY

Cung ứng nhân lực quốc tế là chiến lược tiên phong của Tập đoàn Vicky. Thế giới phẳng đã kéo gần mọi khoảng cách, trong đó rõ nhất chính là lĩnh vực lao động – việc làm. Người lao động có thể ở Quốc gia này và tham gia làm việc ở Quốc gia khác thông qua Internet. Tuy nhiên, nhu cầu tuyển dụng lao động trẻ có tay nghề từ các quốc gia phát triển rất cao, và không có phương tiện máy móc nào có thể thay thế được.

Việt Nam là một Quốc gia có lực lượng lao động trẻ dồi dào. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng lao động trong nước không thể đáp ứng được nhu cầu tìm việc làm của người lao động, dẫn đến tình trạng thiếu việc làm, thất nghiệp.

Vì thế, sứ mệnh cao cả của Vicky là giúp người lao động có việc làm tốt, chất lượng, thu nhập cao, ổn định ở nước ngoài. Vicky đã nhìn thấy thực trạng của xã hội và cam kết thực hiện sứ mệnh cao cả của mình một cách tốt nhất, hiệu quả và uy tín. Lao động trẻ đến với Vicky đảm bảo được đào tạo để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng lao động của các Quốc gia phát triển. góp phần giảm thiểu thất nghiệp, ổn định cuộc sống, xã hội, xây dựng cuộc sống dân giàu, nước mạnh.

Hiện nay, Vicky đang triển khai các chương trình làm việc tại những nước đang phát triển như: Nhật, Hàn, Đức, Úc....

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://nhanlucquoctevicky.vn/

 

 

Về đầu trang